Trong quá trình tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ hỗ trợ bán hàng live stream, Công Phước đã rút ra một số câu hỏi mà khách hàng thường hỏi. Nên Công Phước sẽ hỗ trợ khách hàng ngay trực tiếp tại đây, nếu như còn thắc mắc thì quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Công Phước để được hỗ trợ!

1. Tăng mắt ảo có khách không?

Đã là tăng ảo thì chắc chắn sẽ không thể có ai đặt hàng cho bạn. Nhưng tại sao lại cần tăng mắt live stream? Tạo hiệu ứng đẹp giúp cho việc thu hút khách hàng xem live stream tốt hơn so với việc không sử dụng.

Ví dụ: Bạn lướt newfeed và thấy một video chỉ có 20 người xem bạn có muốn xem không? Nhưng nếu bạn lướt newfeed và thấy một video đến 200 người xem? Tò mò click vào xem có cái gì mà đông người xem thế nhỉ? Nếu video hấp dẫn thì tiếp tục xem còn nếu không thì thôi.

2. Chia sẻ live stream có thật không?

Tất nhiên chia sẻ live stream phải là thật rồi. Các lượt chia sẻ vào các hội nhóm tương tác cao, đông thành viên giúp cho video của bạn tiếp cận/reach tốt hơn và sẽ thu hút được đông khách hàng xem hơn.

Các bạn lưu ý là phần mềm chia sẻ live stream sẽ lọc ra những nhóm nào chưa chia sẻ, đã chia sẻ để cố gắng chia sẻ vào nhiều nhóm nhất. Hoặc có chăng là trùng một số ít nhóm nếu như hết nhóm để chia sẻ.

3. Chia sẻ live stream bao nhiêu lượt thì hiệu quả?

Cái này thì sẽ rất khó để có thể trả lời cho bạn. Có người chỉ cần mồi 500 700 lượt share để tiếp cận khách hàng, tiếp cận ổn thì khách hàng vào chia sẻ lườm lượp. Nhưng cũng có những live stream chia sẻ đến cả 2000 vẫn không thể tăng được lượng mắt xem.Nguyên nhân có thể do Live của bạn không đủ thu hút,Sản phẩm không phù hợp Hoặc Mẫu live không thu hút v..v…

Để nhận được tư vấn, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi kiểm tra lại Fanpage và tư vấn sao cho hiệu quả.

4. Trang bị chặn thì có chia sẻ được không?

Có. Chia sẻ thì kiểu gì chả chia sẻ được, nhưng nếu trang bị chặn thì không còn hiệu quả nữa. Để mình giải thích về cái chặn cụ thể hơn, khi trang bị chặn thì sẽ bị hạn chế hiển thị trên newfeed, hoặc nếu như người dùng cố tình chia sẻ thì cũng sẽ chỉ hiện thị dưới dạng đính kèm không khả dụng.

Thực sự thì muốn có thể chia sẻ được, thì trước tiên bạn cần phải khắc phục được tình trạng bị chặn tương tác, kéo lại tương tác cho trang đã.

5. Chạy gói dịch vụ thì được bao nhiêu view và cam kết bao nhiêu đơn.

Đây là câu hỏi mà hầu hết mọi người quan tâm và hay hỏi mình,Thật ra mỗi người khi tếp cận đến dịch vụ sẽ ở mỗi hoàn cảnh khác nhau, có người thì đã có sẵn Page – Profile bạn bè và lượng fan tương tác tốt sẵn và cũng có những người mới chỉ tập tễnh kinh doanh chưa có 1 bước đệm nào, so sánh thì nó sẽ giống như 1 người mới bắt đầu chạy và 1 người sinh ra tại vạch đích vậy.

Người có tương tác tốt họ tiếp cận dịch vụ là muốn có thêm khách hàng mới và tăng thêm độ tương tác cho Page.

Người mới bắt đầu bán thì sẽ xây dựng từ tìm những khách hàng đầu tiên và dần dần cho shop mình.

Thế nên câu hỏi này mình sẽ không trả lời các bạn 1 cách cụ thể là bao nhiêu view và bao nhiêu đơn được, nó sẽ phụ thuộc nhiều vào khả năng của bạn.

Còn về phần mình sẽ cố gắng hết sức giúp Shop của bạn tiếp cận thật là nhiều khách và tăng tương tác lên thêm từng ngày.

Bài viết đến đây là hết các bạn còn thắc mắc gì cứ inbox hoặc gọi trực tiếp cho mình.

CP Media Rất mong được đồng hành cùng bạn !