Công Dụng Của Việc Chia Sẻ Livestream

Dịch Vụ Tăng Chia Sẻ Livestream Facebook - Nguyễn Trường Sinh - Cung Cấp Dịch Vụ Facebook Số 1 Việt Nam

Hiện nay việc livestream bán hàng trên facebook đang là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp, các chủ cửa hàng online chính vì thế mà việc chia sẻ livestream đang là dich vụ thiết yếu khi livestream.

Chia sẻ livestream trên fb là hình thức giúp bạn tăng tương tác tăng khả năng phủ rộng của livestream bạn cho nhiều người thấy và tiếp cận nhiều hơn.

  1. Lượt chia sẻ livestream hiệu quả ra sao ?

Bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng mới nhưng không muốn chạy ads vì chi phí quá cao thì với dich vụ chia sẽ livestream sẽ khác vì giá rẽ hơn và khả năng tiếp cận hoàn toàn không hề kém cạnh chạy ads.

Chia sẽ livestream sẽ giúp :

+ Giúp tăng tương tác cho doanh nghiệp của bạn ( Page & Profile )

+ Giúp livestream tiếp cận cực kỳ cao

+ Tạo thương hiệu trong mắt khách hàng

+ Lan truyền xu hướng khi chia sẻ nhiều

+ GIúp kênh bá hàng được chú ý hơn

+ Tăng khả năng băn hàng và tối ưu doanh thu

Bạn có thể tự chia sẻ hoặc nhờ bạn bè người thân hay khách hàng chia sẻ giúp, nhưng chúng tôi khuyên bạn là hãy để chúng tôi làm điều đó thay bạn, vì chúng tôi nắm rõ cơ chế hoạt động của facebook, và biết làm thế nào để Live cuả bạn không bị đánh lạm dụng spam và tệ nhất là hủy đăng trang.

Hệ thống chúng tôi chia sẻ bằng các công cu hiện đại và tốt nhất hiện nay cam kết không spam không ảnh hưởng đến Trang của bạn.

Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ đến giờ chỉ việc lên livestream bán cho thật tốt con mọi việc hãy để chúng tôi lo

            BẢNG GIÁ CHIA SẺ LIVESTREAM 

Ngoài ra chúng tôi con cung cấp các dịch vụ hỗ trợ livestream khác như tăng mắt livestream, seeding livestream, page tích xanh, chạy ads… chi tiết hãy liên hệ với tôi qua zalo hoặc sđt ở bên dưới. Xin chân thành cám ơn bạn đã đọc.

Liên hệ với chúng tôi qua : Sđt/Mess/Zalo/Website