Chia Sẻ Livestream Facebook

Dịch Vụ Tăng Chia Sẻ Livestream Facebook - Nguyễn Trường Sinh - Cung Cấp Dịch Vụ Facebook Số 1 Việt Nam

Hiện nay việc livestream bán hàng trên facebook đang là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp, các chủ cửa hàng online chính vì thế mà việc chia sẻ livestream đang là dich vụ thiết yếu khi livestream.

Chia sẻ livestream trên fb là hình thức giúp bạn tăng tương tác tăng khả năng phủ rộng của livestream bạn cho nhiều người thấy và tiếp cận nhiều hơn.

  1. Lượt chia sẻ livestream hiệu quả ra sao ?

Bạn muốn tiếp cận nhiều khách hàng mới nhưng không muốn chạy ads vì chi phí quá cao thì với dich vụ chia sẽ livestream sẽ khác vì giá rẽ hơn và khả năng tiếp cận hoàn toàn không hề kém cạnh chạy ads.

Chia sẽ livestream sẽ giúp :

+ Giúp tăng tương tác cho doanh nghiệp của bạn ( Page & Profile )

+ Giúp livestream tiếp cận cực kỳ cao

+ Tạo thương hiệu trong mắt khách hàng

+ Lan truyền xu hướng khi chia sẻ nhiều

+ GIúp kênh bá hàng được chú ý hơn

+ Tăng khả năng băn hàng và tối ưu doanh thu

Bạn có thể tự chia sẻ hoặc nhờ bạn bè người thân hay khách hàng chia sẻ giúp, nhưng chúng tôi khuyên bạn là hãy để chúng tôi làm điều đó thay bạn, vì chúng tôi nắm rõ cơ chế hoạt động của facebook, và biết làm thế nào để Live cuả bạn không bị đánh lạm dụng spam và tệ nhất là hủy đăng trang.

Hệ thống chúng tôi chia sẻ bằng các công cu hiện đại và tốt nhất hiện nay cam kết không spam không ảnh hưởng đến Trang của bạn.

Bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ đến giờ chỉ việc lên livestream bán cho thật tốt con mọi việc hãy để chúng tôi lo

            BẢNG GIÁ CHIA SẺ LIVESTREAM 

DỊCH VỤ TĂNG MẮT LIVESTREAM 

Ngoài ra chúng tôi con cung cấp các dịch vụ hỗ trợ livestream khác như tăng mắt livestream, seeding livestream, page tích xanh, chạy ads… chi tiết hãy liên hệ với tôi qua zalo hoặc sđt ở bên dưới. Xin chân thành cám ơn bạn đã đọc.

Tăng mắt giúp livestream của bạn thu hút hơn nổi bật hơn, và điều quan trọng nhất là nó kích ứng được nhu cầu của người tiêu dùng việt nam chúng ta đó chính là càng đông càng tốt càng uy tín và chất lượng,là hiệu ứng đám đông mà việc tăng mắt livestream đem đến cho bạn.

Ngoài ra những công ty truyền thông lớn hay cả những nghệ sỹ nổi tiếng cũng đã và đang sử dụng dịch vụ tăng mắt của chúng tôi vì nó thật sự mang lại lợi ích tích cực và hiệu quả điều không phải bàn cãi, nhiều bạn vẫn thắc mắc và hỏi chúng tôi tại sao phải tăng mắt khi đó chỉ là thông số ảo… các bạn hãy thử suy nghĩ 1 tí xem nếu nó không mang lại lợi ích gì thì tại sao các doanh nghiệp lớn các shop bán hàng, các nghệ sĩ lớn đều đang sử dụng rất nhiều.

Bảng GIÁ TĂNG MẮT LIVESTREAM THEO LẦN

Gói tăng mắt theo lần không giới hạn thời gian live stream, tối đa live stream bình thường là 4h đồng hồ ~ 240 phút. Khách hàng mua 10 lần sẽ giảm thêm 20 – > 30%

Liên hệ với chúng tôi qua : Sđt/Mess/Zalo/Website