Cách Live Stream Game Trên Facebook Miễn Phí

Cách live stream game trên facebook đang được rất nhiều game thủ yêu thích. Việc chia sẻ những khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời trên các trò chơi sẽ khiến người xem thấy thú vị. Tuy nhiên cũng có rất người còn tò mò và không biết cách live stream như thế nào. Vậy bạn hãy theo dõi bài viết này ngay nhé.

Tại sao Live Stream Game  lại được nhiều sử dụng

Live Stream Game mang lại rất nhiều ưu điểm cho các game thủ như:

  • Để tiết kiệm hơn: Tiết kiệm ở đây bao gồm cả thời gian, tiền bạc và cả công sức cho các game thủ.
  • Tạo sự thư giãn, tạo cảm giác thoải mái hơn khi xem các Live Stream Game.
  • Nhiều người còn sử dụng để thăm giò 1 loại trò chơi mới trước khi bỏ tiền ra mua.
  • Xem các game thủ hàng đầu trên thế giới chơi để có thể học hỏi. Thực hành để có thể chơi game được tốt hơn.

Đây là 1 trong những lý do quan trọng để Live Stream Game có được nhiều người thu hút đến vậy. Nó mang đến nhiêù ưu điểm cho các game thủ. Hay chỉ đơn giản là muốn chia sẻ cho tất cả mọi người cùng xem trận đấu của mình.

Cách Live Stream Game
Các Phần Mềm Sử Dụng Cho Live Stream Game

Các phần mềm sử dụng để Live Stream Game

Việc Live Stream dạo gần đây được rất nhiều người yêu thích. Phát trực tiếp sẽ giúp cho bạn có thể chia sẻ được những khoảnh khắc  thú vị. Chỉ cần một chiếc điện thoại có cài đặt các ứng dụng cần thiết như facebook, youtube, game bạn đang chơi….

Với nhưng người sử dụng hệ điều hành ios của iphone. Thì việc live stream game trên facebook bằng máy tính hay đện thoại miễn phí thì hoàn toàn là dễ dàng.

Nhiều game thủ còn đang băn khoăn làm sao để có thể phát trực tiếp lại các tựa game nổi tiếng như Liên Quân Mobile, DDtank….. Đơn giản là các game thủ chỉ cần sử dụng tới phần mềm Mobcrush. Đây được xem là phần mềm tốt nhất và có thể sử dụng cho việc phát trực tiếp các trò chơi lên Facebook. Thậm chí là tới các ứng dụng lớn như Youtube và Twitch.

Ngoài ra phần mềm Mobcrush còn được dùng cho việc giới thiệu ReplayKit Live của tập đoàn Apple. Đây là 1 dịch vụ để giới thiệu iOS 10.

Với phiên bản mới nhất của iOS 1, ReplayKit 2 của tập đoàn Apple cho phép người sử dụng. Có thể phát bất cứ trò chơi nào mà không cần sử dụng tới ReplayKit  vào trò nào nữa.

Chính vì vậy mà ở các thiết bị chạy iOS 11 chỉ cần sử dụng tới các tính năng Screen Recording của Mobcrush là có thể live stream 1 cách dễ dàng nhất. Ở ứng dụng này nó có thể giúp người phát có nhiều ưu điểm như:

  • Giảm tối đa nhất độ trễ của video đến với người xem
  • Khả năng phát trực tiếp của các video khi kết nối với người nghe cũng được tối ưu nhất.
Cách Live Stream Game
Cách Live Stream Game Đơn giản Hiệu Qủa

Cách sử dụng phần mềm Mobcrush trong việc phát trực tiếp game

Bước 1: Vào trung tâm điều khiển và bật chức năng quay video.

Vào trung tâm điều khiển trong điện thoại thêm “Screen Recording”. Sau đó bật phần “Access Within Apps” ở trung tâm điều khiển và kích vào Tùy chỉnh điều khiển

Nếu “Screen Recording”  không có tại trung tâm điều khiển thì bạn có thể thêm vào bằng cách nhấn vào dấu cộng xanh xanh.

Bước 2: Vào  mục App Store để cài đặt Mobcrush

Tìm kiếm “ Mobcrush: Livestream Games”  và download về máy. Tuy nhiên đây là phần mềm miễn phí nên bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng.

Bước 3: Vào tài khoản Facebook và đăng nhập

Bạn hãy đăng nhập Mobcrush bằng tài khoản Facebook sau khi hoàn thành cài đặt. Khi đó Mobcrush sẽ tự động chọn Live stream  trên facebook. Nếu bạn muốn mọi người có thể xem được phát trực tiếp của mình thì bạn hãy bật My Wall lên là có thể chia sẻ được với mọi người rồi.

Bước 4: Bắt đầu phát trực tiếp

Hãy nhấn vào 3 dấu gạch ngang chọn “Broadcast” tại giao diện chính của phần mềm Mobcrush

Bước 5: Lên facebook và chọn live

Bạn nên chọn đăng nhập và phát trực tiếp trên các trang tiếp theo tại facebook cho việc phát live trên facebook.

Bước 6: Chọn 1 ứng dụng hay 1 live stream mà bạn muốn phát trực tiếp trên Facebook

Bạn có thể chọn vào trò chơi và thêm tên game 1 cách miễn phí . Mobcrush sẽ tự động thêm game của bạn vào nếu bạn bấm chọn vào mục khác.

Bước 7: Lưu những thay đổi mà bạn đã cài đặt

Sau khi bạn thay đổi tất cả các cài đặt  thì hãy nhấn vào “Save Broadcast Settings” để có thể lưu lại những cài đặt cả bạn.

Bước 8: Bắt đầu việc Streaming

Bạn có thể chọn mục “Mobcrush” và xem các tùy chọn livestream bằng cách nhấn và giữ biểu tượng Screen Recording.

Khi đó mọi người đều có thể nghe được những âm thanh mà bạn phát ra từ game trên “Microphone Audio”. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào bắt đầu phát trực tiếp rồi di chuyển lại trò chơi và có thể bắt đầu phát trực tiếp. Khi bạn muốn kết thúc chỉ cần nhấn vào dấu đỏ ở thanh trạng thái và dấu đỏ vào biểu tượng Recording Screen ở ngay trung tâm điều khiển.

Cách Live Stream Game
Hướng Dẫn Cách Live Stream Game

Trên đây là Cách Live Stream Game Trên Facebook dành cho các game thủ. Và 1 số phần mềm quan trọng trong việc Live Stream Game. Mong những chia sẻ này sẽ là hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã đi tới hết trang.