” So Sánh ” Doanh Thu Khủng Từ Các Mặt Hàng Siêu HOT Cuối Năm – Tết 2022

Mỗi dịp Tết đến, người người nhà nhà lại lục đục rủ nhau đi sắm sửa những món đồ mới cho gia đình, chuẩn bị quà tặng biếu người thân, họ hàng. Vào ngay chính thời điểm sum vầy này, kinh doanh những mặt hàng Tết sẽ là cơ hội để thu lời và bắt đầu một năm mới sung túc đầy tiền bạc.

Điểm qua một số mặt hàng thường được kinh doanh dịp Tết như là giày dép, nón, quần áo; board game; mứt, đồ ăn Tết các loại; mỹ phẩm, son; nước hoa;… Những mặt hàng luôn có nhu cầu tiêu thụ trong năm và sẽ tăng trưởng rất cao khi gần sang năm mới.

1. Mứt, đồ ăn Tết

Doanh thu dự kiến: 150 ~ 180 triệu đồng.
Độ khó: ★★★☆☆

Đây là mặt hàng có lượng tiêu thụ nhiều nhất trong dịp năm mới. Do truyền thống văn hóa của người Việt Nam ta từ xa xưa đã có mứt khóm, mứt gừng, mứt dừa, hạt dưa, hướng dương,… nên năm nào mặt hàng luôn cháy HẾT HÀNG trước khi Tết đến.

Với nhu cầu cực kì cao đó, mỗi ngày, bạn có thể kiếm trên 50 đơn hàng, với hàng chục hộp mỗi đơn. Chỉ cần bạn tiếp cận được các chủ cửa hàng nhỏ, hoặc có mối bỏ sỉ thì doanh thu của bạn có được là cực kì cao.

2. Quần áo, giày dép

Doanh thu dự kiến: 180 ~ 200 triệu đồng.
Độ khó: ★★★☆☆

Năm mới, quần áo mới, giày dép mới. Đây dường như là một điều luôn đi kèm mỗi dịp xuân về. Diện cho mình một bộ cánh mới để đi chơi lễ, đi chùa chiền, đi họp nhóm luôn là tiêu chí cho một năm mới đầy an khang thịnh vượng.

Ngoài ra không thể nào bỏ qua được nhu cầu sắm sửa giày dép, quần áo mới của giới trẻ. Khi mà thế hệ trẻ ngày nay đã năng động, chịu khó tham gia nhiều sự kiện thì việc chuẩn bị bề ngoài của mình thật chỉnh chu một nhu cầu không thể cấp thiết hơn nữa.

3. Board game

Doanh thu dự kiến: 50 ~ 80 triệu đồng.
Độ khó: ★★☆☆☆

Xu hướng của giới trẻ ngày nay là có được một Tết thật vui tươi cùng người thân, bạn bè. Và không gì có thể gắn kết được họ tốt hơn là thông qua những trò chơi đơn giản nhưng lại mang tính gắn kết vô cùng lớn.

Tìm kiếm thử trên mạng về board game, ngoài những hội nhóm cực kì đông đảo – có thể lên đến hàng chục ngàn người, bạn cũng có thể thấy được rất nhiều loại board game đang được bày bán. Từ đó cho ta thấy sức hút của mặt hàng này cực lớn, không cần phải chờ đến dịp Tết.

Trên đây chỉ là những con số thu được từ những mặt hàng phổ biến. Nếu bạn để ý kỹ hơn, sẽ còn có rất nhiều mặt hàng khác có thể đem đến doanh thu khủng không thua kém gì. Điều quan trọng là bạn phải xác định được sản phẩm cho mình, biết cách xác định đúng mục tiêu khách hàng.

“Phi thương bất phú”. Nếu như bạn đã “máu” kinh doanh rồi thì chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay. Thời gian là không chờ đợi ai cả, nhất là khi dịp Tết đã đến rất gần rồi. Hãy liên hệ ngay các mối bán hàng và bắt đầu kinh doanh nào!