Phần Mềm Live Stream Facebook

Phần mềm live stream Facebook rất quan trọng cho những người có nhu cầu truyền đạt nội dung. Bạn có đang muốn tìm cho mình phần mềm live stream facebook chuyên nghiệp hỗ trợ quá trình phát sóng. Hãy theo dõi xem những phần mềm live stream facebook hàng đầu đang được tin dùng nhé!

Live stream facebook là gì?

Live stream hay phát trực tiếp là công cụ giúp người dùng truyền tải thông tin hình ảnh, âm thanh lên mạng xã hội. Các bản phát sóng có thể là trực tiếp hoặc phát lại. Ngày nay xu thế kinh doanh online bằng live stream đạt hiệu quả rất cao. Sẽ rất thuận tiện nếu bạn vừa chạy quảng cáo vừa phát lại stream của ngày hôm trước. Điều này cần có phần mềm thứ 3 hỗ trợ.

Live stream có thể là quay trực tiếp cảnh vật đối diện với ông kính. Nhưng ở trường hợp phức tạp hơn rất cần những phần mềm hỗ trợ việc phát sóng. Đơn cử là live steam nhiều khung hình. Việc làm này cần gián tiếp chèn nhiều khung hình trên cùng một màn ảnh live stream. Điều này các game thủ hay sử dụng để thể hiện trình độ chơi game.

Phần Mềm Live Stream Facebook
Phần Mềm Live Stream Facebook Hiệu Qủa

Dưới đây sẽ là 1 số phần mềm live stream chuyên nghiệp nhất hiện nay

OBS Studio

OBS Studio là 1 chương trình được ghi và phát sóng hoàn toàn miễn phí. Ở phần mềm này thì khi phát sóng sẽ có độ trễ thấp, màn hình có nhiều lựa chọn phân giải. Ngoài ra ở chương trình này còn hỗ trợ phát sóng trên youtube, facebook…

Quản lý cửa sổ màn hình: Của sổ mà hình sẽ được tạo nhiều, và được đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Giúp bạn có thể có cách bố trí màn hình 1 cách nhanh chóng.

Các lựa chọn nguồn quay: windows capture, video capture device, game capture, display capture, image slide show.

Âm thanh: giúp người dùng có thể thay đổi âm thanh trò chơi cũng như âm lượng của mic phát ra.

Bảng điều khiển: giúp người dùng có thể bật tắt streaming, cũng như độ phân giải của live stream.

Khung hình xem trước: Trước khi phát sẽ có các khung hình hiện lên trước cho bạn xem. Từ đó bạn có thể dàng chỉnh góc quay cũng như bố cục của màn hình để có được những hình ảnh đẹp nhất khi phát trực tiếp.

Phần Mềm Live Stream Facebook
Phần Mềm Live Stream Facebook

XSplit Broadcaster

Đây là phần mềm được nhà sản xuất tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp. Hình ảnh linh động, ngoài ra còn có riêng phần mềm chuyên xử lý đồ họa khác nhau.

Phần mềm này được sử dụng hầu hết trên các live stream miễn phí như Youtube, Facebook, Twitch, Ustream. Đây là 1 trong những ứng dụng được các game thủ yêu thích bởi nó sẽ thể hiện được các kỹ năng khi chơi game của mình. Mà không cần quan tâm đến việc phải chỉnh sửa hình ảnh. Hơn nữa phần mềm này rất dễ với người sử dụng.

Đây cũng là những ưu điểm của phần mềm này mang lại. Ngoài ra XSplit Broadcaster còn giúp cho những người sử dụng 1 đường truyền ổn định, độ phân giải cao.Ngoài việc sử dụng cho live stream trên facebook phần mềm này còn có thể ứng dụng trong nhiều việc khác như họp từ xa, và dẫn truyền tin tức.

Phần Mềm Live Stream Facebook
Phần Mềm Live Stream Facebook Đơn Giản Và Hiệu Qủa

Simple Livestream

Đối với những ai đam mê kinh doanh online thì phần mềm này cực kỳ tối ưu. Giúp cho các doanh nghiệp có thể bán hàng 1 cách tốt nhất

Tuy nhiên thì bản phần mềm này hiện nay chưa được sử dụng rộng rãi. Chỉ được sử dụng trên window. Nếu phần mềm này được sử dụng rộng rãi thì nhà phát triển sẽ giới thiệu nhiều phiên bản mới.

Phần mềm Gostream

Đây là phần mềm được ra mắt cùng thời điểm live stream nở rộ nhất. Tuy nhiên Gostream này lại mạnh mẽ hơn các phần mềm ra đời trước. Do nó được hoạt động ổn định cũng như nhiều tính năng khác được tổng hợp trong phần mềm này.

Gostream chỉ hỗ trợ chính cho 2 nền tảng xã hội lớn nhất hiện nay đó là Facebook và youtube. Phần mềm này sở hữu công cụ livestream tốt, ngoài ra nó còn tiết kiệm thời gian cho người sử dụng. Khi các thao tác được tối ưu hóa phần mềm này sẽ giúp ghi nhớ các thiết lập của người cũ. Đặc biêt Gostream là 1 phần mềm hoàn toàn miễn phí

Phần mềm Vmix

Vmix được người dùng biết đến là phần mềm có nhiều tùy chỉnh nhất. Ở phần mềm này có chất lượng lên đến 4K. Đây là 1 trong những phần mềm có chất lượng  HD. nên cũng được nhiều người lựa chọn.

Phần Mềm Live Stream Facebook Đơn Giản Và Hiệu Qủa
Những Phần Mềm Live Stream Facebook Đỉnh Nhất

Phần mềm quản lý bán hàng Livestream TPOS

Phần mềm này nhằm giúp các chủ shop tối ưu hóa việc bán hàng online theo hình thức live stream. Để có thể bán hàng nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian nhất. Đem lại cho chủ của hàng doanh thu cao nhất.

Livestream TPos giúp chốt đơn hàng trên live stream. Trả lời tất cả các comment và quản lý trong công việc bán hàng 1 cách chính xác nhất. Cùng với phần mềm chủ động chốt đơn cho các chủ shop, chủ của hàng. Nhờ đó mà các chủ shop, chủ cửa hàng có thể tiết kiệm chi phí 1 cách tối đa nhất. Đây là phương pháp được nhiều chủ shop lựa chọn hơn các phương pháp truyền thống.

Trên đây là các phần mềm live stream facebook chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng nhất. Hy vọng đó đang là vấn đề bạn quan tâm và tìm hiểu cho công việc của mình.