Tổng Hợp Mini Game Câu Tương Tác Và Tiếp Cận Tốt Cho Fanpage

Tổng Hợp Mini Game Câu Tương Tác Và Tiếp Cận Tốt Cho Fanpage

Dù hiện nay thế hệ trẻ đang có xu hướng chuyển dần từ Facebook sang các trang mạng xã hội khác. Nhưng Facebook vẫn là mạng xã hội thống trị thị trường. Nếu như bạn xây dựng và duy trì được độ chất của Fanpage. Thông qua số lượt like lớn và độ tương tác tốt với Fan qua mỗi bài đăng. Nhưng muốn vậy, bạn cần phải biết đến vài mẹo tạo mini game câu tương tác cho Fanpage. Chắc chắn kết quả nhận được sẽ khiến bạn phải tâm đắc đấy.

Việc tạo content hiệu quả để có thể bán hàng hiệu quả trên Fanpage không phải dễ dàng. Nhất là trên những trang, group mang tính cộng đồng. Vì vậy, hôm nay tôi sẽ chia sẻ đến bạn 7 mẹo nhỏ khi tạo mini game. Để thu hút tương tác khủng từ fans.

1.Comment to win.

 • Hãy câu comment, bạn có thể tạo các mini game, bài viết câu tương tác. Người dùng sẽ comment trả lời bằng những con số hay câu từ đơn giản. Sau đó, bạn có thể áp dụng việc trao thưởng dựa trên kết quả xổ số kiến thiết. Hoặc dùng trang web random.org để quay số. Chọn ra người may mắn trúng thưởng.
 • Đây là một mẹo nhỏ quen thuộc từ lâu, nhưng nó vẫn là đỉnh của đỉnh. Nếu như bạn muốn tạo mini game câu tương tác cho Fanpage đấy.

Lưu ý: Khi trao giải, quay thưởng, nên livestream thông qua màn hình máy tính. Để đảm bảo độ minh bạch cho mọi người xem trực tuyến. Đây cũng là cách để bạn tăng tương tác và niềm tin của fans. Nhờ đó, việc bán hàng online trên Fanpage của bạn cũng tốt hơn đấy.

2.Hãy tag những người bạn.

Đây cũng là một trong những ý tưởng giúp tăng tương tác cao. Và giúp page của bạn nhận được nhiều like, quan tâm hơn.

hay-dang-va-doi-ket-qua-nhe

Hãy đăng và đợi kết quả nhé!

 • Hãy chơi những trò kiểu như: Viết một chữ cái lên một bức ảnh. Và kêu gọi mọi người tag người bạn của họ vào. Hay kiểu “kháy bẩn bựa”: Tag @T để xem trong list friends của bạn thằng nào chơi dở còn hay đòi gánh team.
 • Khi người dùng tương tác có thể kéo theo những người bạn trong list friends của họ. Những người chưa like fanpage, khi đó lượt like trang của bạn chắc chắn sẽ tăng đáng kể.

3.Trò “điền vào chỗ trống”- ý tưởng mini game câu tương tác cho Fanpage.

 • Chọn ra một câu hỏi thật hay, vui… Và chừa lại một chỗ trống để Fans comment câu trả lời. Hoặc chơi trò lỗi từ, đối thơ…
 • Đây là một ý tưởng mini game cho Fanpage khá thú vị. Nó là một cách hay để tăng tương tác trên Fanpage đồng thời tạo tương tác giữa trang và fans.

Mini game câu tương tác cho Fanpage kiểu điền từ

Nhưng lưu ý: Đừng đặt những câu hỏi, cụm từ điền mang tính hack não nhé. Hãy lựa những câu hỏi hài hướng, dễ và nhiều đáp án.

4.Hỏi cảm nhận về thương hiệu/ sản phẩm.

Không hẳn là một mẫu mini game. Nhưng đây là một cách hay ho để tăng tương tác cho Fanpage.

Hỏi cảm nhận

 • Hãy hỏi mọi người, fans về cảm nhận đối với thương hiệu, sản phẩm của bạn. Hoặc có thể là về một sản phẩm, dịch vụ nào đó đang được quan tâm.
 • Nếu là về sản phẩm, thương hiệu của bạn. Thì đây không chỉ đơn thuần là một mini game câu tương tác cho Fanpage. Mà nó còn là cách để bạn tham khảo ý kiến, nhu cầu của khách hàng. Đối với thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của bạn. Đây cũng là mẹo hay giúp Fanpage của bạn trở thành một “Hoa hậu thân thiện” với fans đấy.

5.Trở về tuổi thơ.

Tuổi thơ bạn đã từng…

 • Cách này khá hay đấy! Bạn có thể sử dụng những hình ảnh, đồ vật, dụng cụ, đồ chơi cách đây vài chục năm. Đây là vũ khí sắc bén và tinh tế đánh vào tâm lý chung của người dùng. Để làm tăng lượng tương tác với fans và những người dùng khác trên Facebook.
 • Mọi người sẽ cảm thấy như về lại tuổi thơ thú vị của họ với những hình ảnh đó. Nhất là những hình ảnh mang tính chất so sánh “Ngày ấy và Bây giờ”. Từ đó, tạo nên sự thích thú với fans và kéo tương tác cực hiệu quả.Chắc chắn tương tác như Like, comment, share sẽ được họ làm mà không chần chừ.

6.Tự đặt tên cho hình.

 • Một tấm hình vui nhộn, troll hay một hình ảnh mang ý nghĩa sâu sắc… Bạn đã có thể tổ chức một mini game câu tương tác cho Fanpage.
 • Hãy đăng tải chúng và nhờ fans của mình đặt tên. Nhưng phải chắc chắn hình ảnh đó phải thật vui, troll, hài hước, ý nghĩa nhé!

Bạn nghĩ đến ai?

7.Nào cùng “show” hàng.

Một mini game nghe có vẻ táo bạo đúng chứ!

 • Bạn có thể show hàng chính sản phẩm của Page mình bằng cách: Hỏi fans, kêu gọi fans show những sản phẩm mà họ đã mua tại page của bạn. Một hình thức không chỉ câu tương tác cho Fanpage. Mà qua đây, bạn còn nhận được không ít câu hỏi và đơn hàng từ bài viết.
 • Còn không, bạn có thể tổ chức một game show nho nhỏ: Show ảnh tóc dài, đẹp nhất, xấu nhất, bựa nhất. Hay vào album chọn ảnh thứ “n” và gửi vào đây. Có thể chỉ cho vui hoặc là chơi trò tặng quà cho comment nhiều like, comment nhất.

Trên đây là một vài mẹo nhỏ cho quản trị trang khi tổ chức mini game câu tương tác cho Fanpage. Họ có thể là fans và cũng có thể trở thành khách hàng của bạn. Nên việc tương tác cũng như thái độ tương tác của bạn cũng chính là “bộ mặt” thương hiệu. Vậy nên, hãy chăm tương tác với fans của mình nhé. Nó sẽ giúp bạn nhiều trong quá trình bán hàng online của bạn đấy.

Rate this post