Tuyệt Chiêu Giúp Tăng Tương Tác Đẩy Tiếp Cận Cực Kỳ Cao Và Hiệu Quả Cho Livestream

5 bước chuẩn bị để livestream bán hàng online hiệu quả

Một điều chắc chắn ai cũng biết được là muốn bán được nhiều hàng thì cần phải có nhiều lượt chia sẻ vào các nhóm. Nhưng nếu không đúng cách chia sẻ nhiều quá sẽ bị chặn thao tác hoặc nặng có thể bị khóa acc, nên cách bền vững nhất chính là tạo thói quen cho khách hàng chia sẻ Livestream của mình hoặc thuê dịch vụ kéo share vào các nhóm.

1. Mini Game

Từng chi tiết nhỏ nhưng cũng cần phải làm đúng : có rất nhiều cách chơi mini game khác nhau, nhưng bao giờ người bán hàng cũng yêu cầu khách hàng chia sẻ livestream mới được tham gia nhận quà. Dù thế nào thì các bạn cũng phải đưa ra quy luật cụ thể và yêu cầu khách hàng tuân theo luật chơi bạn đưa ra chắc chắn sẽ được nhận quà.

Thông thường nên kêu gọi khách hàng chia sẻ 1 lần về trang cá nhân và 5-7 lần vào các hội nhóm là vừa đủ và hợp lý ( vì yêu cầu share nhiều quá thì acc khách bị spam thì sẽ không hiệu quả ) Cứ đặt cột mốc lên được bao nhiêu người đó thì sẽ phát quà 1 lần, Đừng vì ít người quá mà ai xem là cũng được tặng quà như vậy khách họ không chia sẻ cũng được nhận quà, họ sẽ không muốn chia sẻ nữa.

2. Buổi Livestream Thú Vị Cùng Người Bán Hàng Vui Tính Dễ Gần

Có nhiều khách hàng họ xem live không chỉ để mua hàng. có thể họ xem live cho đỡ buồn, do đó cách nói chuyện của từng mẫu live cũng hình thành cho khách hàng thói quen chịu khó xem live lâu dài hay không, có thể họ không mua lúc này nhưng họ sẽ mua lúc khác, thành công nhất của người bán hàng là giữ chân được khách.

3. Tạo Thói Quen Cho Khách Hàng Vào Xem Livestream Đúng Giờ

Đôi lúc Page của bạn sẽ bị mất tương tác và không hiển thị trên thông báo của khách hàng, hoặc đôi lúc khách hàng tự hủy thông báo live đi vì 1 lý do nào đó…

Rồi một ngày nào đó, chợt vô tình nhớ được là có một người bán hàng Livestream là bạn mà không nhớ bạn là ai và không tìm thấy bạn.

Vậy, làm sao để tạo thói quen cho khách hàng cứ thấy bạn Livestream là vào xem ngay? Chính ở khoảng 30 phút đầu của video Live, bạn cần tạo cho khách hàng chỉ cần vào xem thôi, là có thể sẽ có cơ hội nhận quà. Tập trung chơi mini game, kêu gọi chia sẻ trong 30 phút đầu đó. Nhận quà khác hoàn toàn với việc là chia sẻ để được giảm giá. Vì khách có nhu cầu mua họ mới cần giảm giá, nhưng nếu được tặng quà thì ai cũng thích. Đây chính là sự khác nhau trong việc chơi mini game.

Và tốt nhất bạn phải lên danh sách Livestream cố định theo ngày, sẽ hình thành 1 thói quen cho khách hàng biết là hôm nay đến đúng giờ đó page của bạn sẽ live và khách sẽ vào trực tiếp Page để theo dõi.

4. Tạo Thói Quen Cho Khách Hàng Thay Nhau Kêu Gọi Chia Sẻ Livestream Của Bạn

Chỉ cần thấy thông báo Livestream từ bạn lập tức, 100 – 200 mắt nhảy lên xem và chia sẻ live bạn nhanh nhất mong để được nhận quà từ bạn, Bạn cho đi rất nhiều quà để có được sự ủng hộ từ khách hàng, Nếu bạn cảm thấy như vậy là tốn kém?

Thật ra, những chi phí đó bạn sẽ tính vào chi phí hàng bán mà những khách hàng khác mua. Nhưng quan trọng, khi bạn tạo được uy tín thương hiệu và thói quen cho khách cứ thấy bạn Live là vào chia sẻ ủng hộ, thì lúc này bạn đã đạt được thành công rất lớn.

Chỉ cần có khoảng 20 khách hàng chia sẻ, mỗi khách 5 lần là đã được 100 share vào 100 nhóm. 50 khách thì là 250 nhóm…vv và nếu nhiều hơn thì phạm vi tiếp cận của bạn sẽ đạt lên rất cao.

5. Kết Hợp Cùng Với Dịch Vụ Share Livestream Chuyên Nghiệp 

Bản thân khách hàng khi chia sẻ livestream của bạn sẽ không bao giờ biết được nhóm nào đăng lên là được duyệt nhóm nào không, Vì thế mới cần để dịch vụ để Livestream của bạn đạt được hiệu quả cao nhất, Chúng tôi có phần mềm Check những group nào được đăng bài lên miễn phí không cần phải kiểm duyệt, Và lọc những group chất lượng tốt có nhiều thành viên để share lên, việc khách hàng share được tặng quà và việc bạn thuê dịch vụ thật ra chi phí cũng sấp sỉ ngang nhau có thể dịch vụ cao hơn 1 chút nhưng nó mang đến hiệu quả cao và an toàn hơn cho livestream của bạn.

Facebook sắp ra mắt ứng dụng Livestream và chơi game riêng, liệu có đá – Máy Tính Biên Hòa

 

 

 

4.9/5 - (37 bình chọn)